Giới thiệu cách tẩy trắng bồn cầu ố vàng – cứng đầu đến đâu cũng bị đánh bay

Dịch vụ vệ sinh

Cách tẩy trắng bồn cầu bị ố vàng, dù vết bẩn có cứng đầu tới đâu cũng bị đánh bay chỉ sau 30 phút, cực đơn giản, nhẹ nhàng mà hiệu quả.

Tình trạng bồn cầu ố vàng rất dễ gặp, đặc biệt chỉ cần “quên” không vệ sinh thường xuyên là y như rằng những vết ố vàng xuất hiện cứ ngày một nhiều hơn, và khó loại bỏ hơn. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng với bí quyết tẩy trắng bồn cầu ố vàng được hutbephotsieure.org chúng tôi chia sẻ trong bài viết sau đây, dù vết bẩn có bám chắc đến đâu cũng dễ dàng bị loại bỏ.

Cách tẩy trắng bồn cầu ố vàng không cần sử dụng hóa chất

Trước đây ngay cả khi chưa xuất hiện những chất tẩy rửa hiện đại, người ta vẫn có cách tẩy trắng bồn cầu ố vàng vô cùng hiệu quả, vừa đơn giản, lại tuyệt đối an toàn khi không cần sử dụng hóa chất.

Sử dụng phèn chua và chanh

Công dụng tẩy trắng của phèn chua và chanh đã được ứng dụng rất nhiều, và chúng hiệu quả ngay với việc tẩy trắng bồn cầu ố vàng. Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần đổ phèn chua và nước chanh tươi vào trong bồn cầu rồi đậy nắp lại. Khoảng chừng 30 – 60 phút có thể xả nước, hoặc cũng có thể sử dụng chổi chà bồn cầu nếu vết ố vàng quá nhiều, nâng cao hiệu quả tẩy trắng bồn cầu ố vàng.

Sử dụng dấm và baking soda

Lại hai nguyên liệu dễ kiếm có sẵn trong nhà bếp được sử dụng để tẩy trắng bồn cầu ố vàng vô cùng hiệu quả. Tương tự như cách sử dụng phèn chua và chanh, chỉ cần đổ hỗn hợp vào trong bồn cầu, tính ăn mòn của dấm và baking soda khá mạnh sẽ khiến các vết ố vàng phải “đầu hàng” nhanh chóng.

Tẩy trắng bồn cầu ố vàng bằng Coca Cola

Công dụng tẩy trắng bồn cầu ố vàng bằng Coca Cola đã được rất nhiều bà nội trợ truyền tai nhau với khả năng làm trắng rất hiệu quả. Tính ăn mòn mạnh của loại nước có ga này giúp làm mềm vết bẩn và việc vệ sinh chúng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Sử dụng chất tẩy hóa học là cách tẩy trắng bồn cầu ố vàng nhanh nhất

Sự xuất hiện của những chất tẩy rửa bồn cầu của //hutbephotsieure.org/ giúp công việc tẩy trắng bồn cầu ố vàng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Chất tẩy rửa bồn cầu được sử dụng nhiều hiện nay

Có lẽ nhiều gia đình đã quá quen thuộc với các loại chất tẩy rửa, vệ sinh bồn cầu như Vim, Duck hay thông dụng hơn như nước tẩy Javen. Không chỉ tẩy trắng bồn cầu ố vàng, chúng còn có công dụng diệt khuẩn, tiêu diệt vi khuẩn trú ngụ trong bồn cầu, giúp bảo vệ sức khỏe cho cả nhà.

Viên tẩy rửa bồn cầu tẩy trắng, khử mùi hôi, diệt khuẩn

Được sử dụng ít hơn những chai tẩy rửa bồn cầu thông thường do hoạt chất mạnh, không được khuyến khích sử dụng thường xuyên. Nhưng những viên tẩy rửa bồn cầu có thể loại bỏ 100% những vết ố vàng trên bồn cầu mà không cần chà cọ mất thời gian.

Hi vọng rằng với cách tẩy trắng bồn cầu ố vàng trên đây sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp bồn cầu nhà bạn trắng sạch trở lại. Ngoài ra nếu cần bất cứ sự trợ giúp nào về rút hầm cầu Hà Nội, thông bồn cầu,… vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bình Luận Chia Sẽ

Trả lời