Giới thiệu việc Bỡ Ngỡ Câu Biệt Ly Anh Và Em

Dịch vụ thám tử

Nhớ lại ngày nào mình bên nhau mộng mơ rất nhiều về một hạnh phúc có anh và có em. Mơ về ngôi nhà chung, mơ về những đứa con kháu khỉnh sẽ lần lượt được chào đời. hạnh phúc giản đơn nhưng sao chẳng có được. Tình yêu đôi ta nay còn là gì, để giây phút này lại bỡ ngỡ như mới yêu nhau, bỡ ngỡ trong câu biệt ly anh và em. Đơn ly hôn đã được ký là mộ sự việc đến với Thám tử quận tân phú chúng tôi.

Anh đã quên hết những gì anh dành cho em, đã quên đi câu thề mãi bên em đến cuối cuộc đời. Anh đã quên hết thật rồi. Sự dối trá của anh làm em phải suy nghĩ lại, bấy lâu nay những gì anh dành cho em cũng có thể là dối trá. Chút hương xưa giờ cũng đã phai tàn…Anh và em nay đã thành tôi với người. Là vợ chồng hôm nay như hai người xa lạ, đau đớn lắm anh à.

Có lẽ anh như áng mây kia đến bên đời em rồi lại bị gió cuốn trôi mãi mãi. Không bao giờ quay về nữa, anh đã thật sự đổi thay, đỏi trắng thay đen. Mặn nồng bên người mới chắc anh hạnh phúc lắm, anh chắc cũng nói những câu yêu đương như anh đã từng nói với em.

Gieo chi những khổ đau cho nhau anh nhỉ, hạnh phúc đời người ngắn ngủi lắm anh. Có nhiêu đâu, cuộc đời chỉ vẻn vẹn có sáu mươi năm, sáu mươi năm để sống và để được yêu…Nếu em không nghi ngờ, em không thuê Thám tử quận gò vấp uy tín  giám sát anh thì em vẫn mãi không hay biết những gì đã xảy ra. Và giờ này đây chắc đôi sừng ấy trên đầu em cũng đã lớn lắm rồi.

Cuối nơi chân trời kia ai đó sẽ rất hạnh phúc bên người mới. Nhưng họ đã để lại những áng buồn trong em, vết thương lòng không bao giờ quên được. Có nên hận để lòng mãi đeo mang về một mối tình.

Bình Luận Chia Sẽ

Trả lời