Tham khảo nên đến Sihanoukville bằng phương tiện gì

tour du lịch campuchia

Sihanoukville mệnh danh là “Maldives” của xứ chùa tháp, đang là điểm đến siêu HOT trong suốt mùa hè vừa qua. Vậy, chúng ta nên lựa chọn phương tiện gì cho hành trình Tour du lịch campuchia thưởng ngoạn thiên đường biển “Maldives” phiên bản Campuchia?

Là thành phố biển duy nhất của Campuchia, cách thủ đô Phnom Penh chỉ chừng 5 tiếng đồng hồ đi xe, nhưng Sihanoukville chỉ mới được du khách Việt biết đến trong thời gian gần đây. Ngoài việc di chuyển bằng xe ô tô, từ tháng 6/2016, du khách Việt có thêm sự lựa chọn phương tiện đến Sihanoukville là máy bay. Với chuyến bay thẳng từ Tp.HCM đến Sihanoukville của hãng hàng không Cambodia Angkor Air, du khách Việt sẽ tiết kiệm được thời gian cùng nhiều tiện ích khác. Cùng xem bảng inforgraphic sau đây để biết chúng ta nên chọn phương tiện gì đến Sihanoukville nhé!

Hiện, Cambodia Angkor Air đang khuyến mãi giá vé khứ hồi đi Sihanoukville chỉ từ 9 USD (chưa bao gồm thuế phí). Thời gian đặt và xuất vé đến 31/03/2017, cơ hội cho du khách Việt tổ chức các Tour du lịch campuchia giá rẻ đến Sihanoukville. Hãy đặt sớm để đảm bảo bạn sở hữu một tấm vé đến Sihanoukville cho chuyến du lịch sắp tới.

Bình Luận Chia Sẽ

Trả lời