Tìm hiểu Ngoài thương hiệu, các dự án chung cư Vincity còn có lợi thế gì

Bất động sản

Bên cạnh lợi thế về thương hiệu, các sản phẩm căn hộ Vincity còn sở hữu rất nhiều ưu điểm là lợi thế để thu hút khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Thương hiệu là một yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng lớn đến quyết định lựa chọn dự án nào của khách hàng mua nhà. Vincity của tập đoàn Vingroup mặc dù là một thương hiệu hoàn hoàn mới trên thị trường bất động sản phân khúc bình dân tuy nhiên, nhờ danh tiếng và uy tín của chủ đầu tư, Vincity hoàn toàn giữ một vị trí vững chắc trên thị trường chung cư Hà Nội giá rẻ.

Bên cạnh yếu tố thương hiệu kể trên, tập đoàn Vingroup còn có những lợi thế đặc biệt kế thừa và phát huy từ các dòng sản phẩm khác của Vingroup như:

+ Nguồn vốn lớn, luôn đảm bảo về tài chính

+ Chủ đầu tư mua được dự án có quy mô lớn, giá đất rẻ

+ Kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án lớn nhỏ, vấn đề xây dựng, quản lý, vận hành đều đã có thương hiệu trên thị trường.

+ Đội ngũ bán hàng đông đảo

+ Không gian để ở luôn kết hợp với không gian sinh hoạt, vui chơi giải trí và chuỗi tiện ích đẳng cấp, hài hòa trong một hệ sinh thái tiện ích của Vingroup trải khắp các lĩnh vực như y tế, giáo dục, thương mại, nghỉ dưỡng,….

+ Luôn có sự hỗ trợ khách hàng về giá bán, tiến độ thanh toán linh hoạt, ưu đãi vay vốn ngân hàng,….

Với những ưu điểm kể trên, trên thị trường bất động sản bình dân tại Việt Nam, Vingroup gần như không có đối thủ. Và đây cũng chính là sự khác biệt về “chất lượng” mà Vingroup cam kết sẽ mang đến cho khách hàng.

Trong giai đoạn đầu tiên triển khai các dự án Vincity, Vingroup dự kiến sẽ ra mắt khoảng 300.000 căn hộ giá mềm tại 7 tỉnh thành gồm có Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Hưng Yên, Khánh Hòa,….

Thông tin chi tiết về các dự án xem tại đây.

chung cư tphcm giá rẻ Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin mới về các dự án Vincity, mời quý vị và các bạn đón đọc.

Bình Luận Chia Sẽ

Trả lời